Xã Thượng Nung tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo

2018-04-11 16:19:00.0

Chiều ngày 04 tháng 04 năm 2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Thượng Nung phối hợp cùng Ban chỉ đạo giảm nghèo xã tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ ông Lý Văn Duy ở xóm An Thành thuộc hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Đến dự buổi bàn giao có đồng chí Lương Văn Lịch - Phó bí thư thường trực, đồng chí Lý Văn Hoàng - Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ma Văn Hoàng - Phó chủ tịch UBND xã và các đồng chí đại diện Ủy ban MTTQ xã, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo giảm nghèo xã, đồng chí trưởng xóm và bí thư chi bộ xóm.

Tổng số tiền hỗ trợ là 11 triệu đồng được trích từ quỹ Ngày vì người nghèo của xã do cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân trong xã đóng góp trong hai năm 2016 và 2017.

Nhận tiền hỗ trợ, ông Lý Văn Duy rất cảm động và cảm ơn chính quyền địa phương, Ban quản lý quỹ Ngày vì người nghèo đã quan tâm đến đời sống của gia đình cũng như của các hộ nghèo trên địa bàn xã./.