Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Xã Thượng Nung tỏ chức thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

31-01-2019 08:54

          Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể xã Thượng Nung đã đến thăm hỏi các gia đình chính sách, trao quà và chúc các gia đình dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

          Thực hiện kế hoạch số 21/KH-UBND ngày 07/01/019 của UBND xã Thượng Nung về việc tổ chức các hoạt động thăm hỏi tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, ngày 28/01/2019 các đồng chí lãnh đạo xã Thượng Nung đã tổ chức 04 đoàn thăm hỏi và động viên các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Tại các gia đình tới thăm, các đồng chí lãnh đạo xã đã hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và gửi lời chúc Tết đến các đối tượng chính sách. 

 

 

          Trong dịp này, các đoàn thăm hỏi đã trao 24 suất quà cho 24 đối tượng người có công với cách mạng và gia đình người có công. Mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng được trích từ nguồn ngân sách của địa phương.

 

 

         Bên cạnh đó, đoàn thăm hỏi đã trao các xuất quà của lãnh đạo cấp trên đến đối tượng người có công với cách mạng và gia đình người có công.

 

 

          Thời điểm Tết Nguyên đán càng cận kề, các hoạt động chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội càng diễn ra phong phú, sôi nổi, hòa cùng không khí vui Tết, đón Xuân rộn ràng trên khắp mọi nẻo đường. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của toàn xã hội để tri ân những người có công, hỗ trợ những hoàn cảnh còn khó khăn đón Tết thêm vẹn đầy, lan tỏa thông điệp yêu thương của mùa xuân quê hương, đất nước đến mọi người, mọi nhà./.