Xã Thượng Nung tham gia Liên hoan văn nghệ các dân tộc thiểu số huyện Võ Nhai lần thứ 4

2018-03-16 16:13:00.0

Ngày 14/3/2018, xã Thượng Nung đã tham Liên hoan Văn nghệ các dân tộc thiểu số của huyện lần thứ IV năm 2018. Tham gia Liên hoan có 15 đội văn nghệ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại Liên hoan, đội văn nghệ xã Thượng Nung đã thể hiện 3 tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa của dân tộc mình. Nội dung chính của các tiết mục là ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước và thể hiện tình cảm với làng bản, dân tộc mình.

Kết thúc liên hoan, đoàn văn nghệ xã Thượng Nung đã đạt được 1 giải A, 2 giải C và giải khuyến khích toàn đoàn. Đây là dịp để đội văn nghệ của xã được giao lưu tiếp tục phát huy những giá trị, nét đẹp văn hóa truyền thống, đặc sắc của dân tộc mình./.