UBND huyện Võ Nhai thông báo thành lập đường dây nóng và địa chỉ hộp thư điện tử tiếp nhận thông tin phản ánh, khiếu nại, tố cáo về hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà đối với người dân, doanh nghiệp

2020-04-18 21:13:00.0

Quyết định 756/QĐ-UBND ngày 07 tháng 4 năm 2020 của UBND huyện Võ Nhai về việc thành lập đường dây nóng và địa chỉ hộp thư điện tử để tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh, khiếu nại, tố cáo về hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà đối với người dân, doanh nghiệp thuộc phạm vi quản lý nhà nước của UBND huyện Võ Nhai.

Đường dây nóng và địa chỉ hộp thư điện tử được đặt tại Thanh tra huyện Võ Nhai.

Để người dân và Doanh nghiệp nắm bắt được các thông tin của đường dây nóng và kịp thời phản ánh, khiếu nại, tố cáo và các kiến nghị xin mời liên hệ theo các số điện thoại sạu đây:

Số điện thoại đường dây nóng (tiếp nhận phản ánh, khiếu nại, tố cáo trong giờ hành chính): 0915.197.788

Địa chỉ hộp thư điện tử: thanhtra.vonhai@thainguyen.gov.vn (Tiếp nhận phản ánh, khiếu nại, tố cáo 24/24)

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 07/4/2020.

Tại nội dung của Quyết định, Chủ tịch UBND huyện  giao cho Thanh tra huyện Võ Nhai xây dựng, ban hành nội quy, quy chế hoạt động của đường dây nóng và hộp thư điện tử; bố trí cán bộ trực tiếp nhận phản ảnh, khiếu nại, tố cáo qua đường dây nóng và hộp thư điện tử; chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan xử lý, trả lời các phản ánh, khiếu nại, tố cáo.  Đồng thời định kỳ hàng tháng, quý, 6 tháng,  cuối năm và khi có yêu cầu, tổng hợp tình hình, báo cáo với lãnh đạo Bộ về việc tiếp nhận, xử lý phản ánh, khiếu nại, tố cáo về các hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà đối với người dân, doanh nghiệp qua đường dây nóng.

*Tệp đính kèm: Quyết định 756./.