Tuần cao điểm Tết vì người nghèo xã Thượng Nung năm 2024

2024-01-26 14:52:00.0

Ngày 24/01/2024 xã Thượng Nung Tổ chức Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024. Với tinh thần chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau, chiều ngày 24/01/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Thượng Nung đã tổ chức Chương trình trao quà “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2024. Dự và trao quà tại chương trình có đồng chí Dương Văn Toản, Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai; đồng chí Phạm Hồng Quân, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện Võ Nhai; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thượng Nung và đại diện 100 hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người có công với CM xã Thượng Nung tham dự.

Đồng chí Dương Văn Toản, Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai phát biểu tại Chương trình

Nằm trong chương trình Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024, Đoàn công tác của huyện đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Thượng Nung, đoàn đã tới thăm và tặng quà bà Lương Thị Nguyệt, sinh năm 1935, Vợ liệt sỹ ở xóm Trung Thành; Bà Hà Thị Viết, sinh năm 1946, Vợ Liệt sỹ ở xóm Lục Thành, xã Thượng Nung

Các đồng chí Lãnh đạo huyện, xã thăm cảnh quan tại xóm Trung Thành, xã Thượng Nung

Thực hiện: Khánh Tuyên