Thượng Nung triển khai mã QR code cho các địa điểm công cộng, cơ quan đơn vị, trường học các địa điểm kinh doanh trên địa bàn toàn xã.

2021-11-04 22:32:00.0

Tính đến thời điểm 15 giờ ngày 04/11/2021, UBND xã đã đăng ký được 36 mã QR code cho các địa điểm công cộng, cơ quan đơn vị, trường học các địa điểm kinh doanh trên địa bàn xã.

[Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng PC-COVID]

Ứng dụng PC-Covid là ứng dụng hợp nhất 3 ứng dụng (Bluezone, NCOVI và VHD), tích hợp 9 tính năng phòng, chống dịch cơ bản và liên thông với 4 nguồn cơ sở dữ liệu quốc gia (về dân cư, bảo hiểm, tiêm chủng và xét nghiệm Covid-19). Với PC-Covid, người dùng có thể xem, cập nhập thông tin cá nhân và xuất trình mỗi khi ra đường, đi tiêm chủng, xét nghiệm...Các đ/c Cán bộ, Công chức, viên chức và nhân dân hãy cùng tải và sử dụng hiệu quả PC-COVID để phòng chống dịch covid-19.

Link tải ứng dụng PC-COVID; https://pccovid.gov.vn/; hoặc vào ứng dụng CH Play tải về điện thoại thông minh, sau đó điển đầy đủ thông tin theo hướng dẫn

Hướng dẫn người dân tải ứng dụng PC-Covid quét mã QR khai báo Y tế

Ma Khánh Tuyên