2024-02-16 11:02:00.0

Ngày 14/02/2024 xã Thượng Nung Tổ chức Giải Thể thao Bóng chuyền hơi và giải Cầu Lông mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024, Đến dự có đồng chí Lương Văn Lịch, Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Lương Thị Mỹ Chải, Chủ tịch UBND xã Thượng Nung; Đồng chí Ma Văn Hoàng, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Tổ chức Giải; các đồng chí đại diện UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã; các đoàn VĐV thể thao cơ quan, đơn vị các xóm tham dự. Sau 02 ngày thi đấu với 33 trận Bóng chuyền hơi, 22 trận Cầu lông, được đông đảo cán bộ và nhân dân tham gia cổ vũ.

Đồng chí Ma Văn Hoàng, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc

Thực hiện: Khánh Tuyên
Công chức: Văn hóa - xã hội