Thăm, tặng quà các điểm nhóm Tin Lành nhân dịp Lễ Noen năm 2019

2018-12-25 16:08:00.0

Nhân dịp Lễ Noen (24/12) năm 2019, Đảng ủy và chính quyền xã Thượng Nung tổ chức các đoàn công tác đến thăm và tặng quà 4 điểm nhóm Tinh Lành trên địa bàn xã.

Đ/c Lương V ăn Lịch - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy tặng quà tại điểm nhóm Trung Thành

Tại các điểm nhóm Lũng Luông, Lũng Hoài, Lũng Cà, Trung Thành các đoàn công tác của xã đã đến thăm và tặng quà các tín đồ. Đoàn công tác đã thăm hỏi tình hình phát triển kinh tế của gia đình các tín đồ, chúc bà con mạnh khỏe, đón Giáng sinh an lành. Đồng thời mong muốn bà con luôn sống đoàn kết, giúp đỡ nhau; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đ/c Lương Thị Mỹ Chải - Chủ tịch UBND xã tặng quà tại điểm nhóm Lũng Cà

Thay mặt tín đồ, tín hữu tại các điểm nhóm, các trưởng nhóm đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp, ngành, địa phương trong dịp này và khẳng định bà con sẽ luôn sống tốt đời, đẹp đạo, đoàn kết, gắn bó cùng phát triển kinh tế, xây dựng quê hương…

Các tín đồ điểm nhóm Lũng Cà tham gia hát Thánh Ca tại buổi lễ