Xã Thượng Nung: Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

2018-05-23 09:02:00.0

Sáng ngày 22/5/2018, Đảng bộ xã Thượng Nung đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đồng chí Nịnh Văn Hào, Phó Chủ tịch HĐND huyện Võ Nhai đã đến dự và chỉ đạo hội nghị. Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thượng Nung đã tập trung lãnh đạo, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất cao trong hệ thống chính trị, thực hiện thắng lợi nhiều chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Trong nửa nhiệm kỳ qua, tình hình kinh tế xã hội của xã tiếp tục phát triển đúng hướng, với mức tăng trưởng ổn định. Công tác quy hoạch, điều hành thu chi – ngân sách, cải cách hành chính, xây dựng nông thôn mới được triển khai đồng bộ, hiệu quả. Qua đó đã góp phần  thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển, đảm bảo an sinh xã hội.

Công tác xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị, công tác dân vận, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội được quan tâm và phát huy tốt vai trò hoạt động. Qua đó giữ vững kỷ luật, kỷ cương của tổ chức Đảng, tạo chuyển biến tích cực trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận, đề xuất giải pháp thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã từ nay đến năm 2020. Trong đó nhấn mạnh đến các chương trình đột phá thực hiện Nghị quyết trên lĩnh vực phát triển kinh tế. Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết đề ra của cả nhiệm kỳ. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nịnh Văn Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà Đảng bộ xã đã phấn đấu đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu Đảng bộ xã cần phát huy hơn nữa các lợi thế để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra trong nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Thực hiện: Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông Võ Nhai)