2023-08-16 09:11:00.0

Sáng ngày 15/8/2023, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông cơ sở. Đến dự và khai mạc Hội nghị tập huấn có đồng chí Đỗ Xuân Hòa - Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên, cùng toàn thể 85 học viên là cán bộ công chức Văn hóa - xã hội phụ trách Đài truyền thanh cơ sở của 01 Thành phố và 03 huyện gồm: Thành phố Thái Nguyên, huyện Đại Từ, huyện Phú Lương, huyện Võ Nhai tham gia Hội Nghị tập huấn.

Dưới đây là những hình ảnh của Hội nghị tập huấn

Đồng chí Đỗ Xuân Hòa, Giám đốc sở Thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại buổi tập huấn, với sự truyền đạt của đồng chí Nguyễn Bảo Lâm - Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Thái Nguyên đã cung cấp cho các học viên có thêm kiến thức để viết tin bài, phóng sự, phát thanh tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao kỹ năng truyền thông, kỹ năng chuyển đổi số, ứng dụng trong thời đại 4.0, áp dụng trong sản xuất, mô hình kinh tế xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái và các thông tin thiết yếu khác trên hệ thống trang thông tin điện tử của xã.

Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm - Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Thái Nguyên truyền đạt nội dung chuyên đề nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông cơ sở

Các học viên tham gia Hội nghị tập huấn

Ma Khánh Tuyên
VH-XH