Đại hội Công đoàn Cơ quan xã Thượng Nung lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

2023-03-28 15:47:00.0

Sáng ngày 28/3/2023, Công đoàn cơ quan xã Thượng Nung long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ quan xã lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Võ Nhai. Về phía xã có Đồng chí Lương Văn Lịch – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng Lương Thị Mỹ Chải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hà Thanh Hải – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Công đoàn cơ quan xã khoá V; các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ xã Thượng Nung; cùng toàn thể 23/28 đoàn viên công đoàn cơ quan xã tham gia Đại hội.

Dưới đây là những hình ảnh Đại hội:

Đ/c Chủ tịch Công đoàn xã Thượng Nung khóa V phát biểu khai mạc Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Võ Nhai phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ban Chấp hành Công đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội gồm có 03 đồng chí: Đ/c Hà Thanh Hải, UV BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch công đoàn cơ quan xã khóa V; Đ/c Ma Thị Nhật Lệ, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn TN xã; Đ/c Lương Quốc Thiện, CC Tư pháp - Hộ tịch. Đại hội đã bầu đồng chí Hà Thanh Hải, UV BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã Thượng Nung tiếp tục tái cử giữ chức vụ Chủ tịch Công doàn cơ quan xã Thượng Nung nhiệm kỳ 2023-2028.

Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND –UBND- UBMTTQ  xã  tặng hoa chúc mừng Đại hội

Bỏ phiếu kín bầu cử Ban Chấp hành khóa mới và bầu cử chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ quan khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Các đ/c đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể CB, CNVC và đoàn viên Công đoàn xã Thượng Nung tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn cơ quan xã Thượng Nung, nhiệm kỳ 2023-2028, gồm 3 đồng chí. Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan xã Thượng Nung khoá VI, nhiệm kỳ 2023-2028 đã họp phiên thứ nhất, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Ban Chấp hành công đoàn đã bầu  Đ/c Phó Chủ tịch CĐ;  Hội nghị BCH bầu ra UBKT gồm 03 đồng chí: các đại biểu bỏ phiếu bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ VIII , nhiệm kỳ 2023 – 2028./.

Toàn cảnh Đai hội công đoàn cơ quan xã Thượng Nung khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Ma Khánh Tuyên
VH-XH