Xã Thượng Nung tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao Mừng Đảng - Mừng xuân Mậu Tuất năm 2018

2018-02-22 08:07:00.0

Nhằm đáp ứng nhu cầu vui xuân, đón tết của nhân dân và chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) đồng thời cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội năm 2018, ngày 20 tháng 02 năm 2018 UBND xã Thượng Nung đã tổ chức Hội thi thể thao và đêm giao lưu văn nghệ Mừng Đảng - Mừng xuân Mậu Tuất năm 2018.

Tại Hội thi thể thao Mừng Đảng - Mừng xuân Mậu Tuất năm 2018 đã thu hút 82 vận động viên đến từ 07 xóm trên địa bàn xã tham gia các nội dung thi đấu gồm Bắn nỏ, Nhảy bao bố, Tung còn. Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 19 giải ba cá nhân cho các VĐV và 03 giải toàn đoàn (01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba) cho các đội có đạt thành tích cao trong môn bắn nỏ.

Đêm giao lưu văn nghệ Mừng Đảng - Mừng xuân Mậu Tuất đã thu hút đông đảo nhân dân trong xã tham gia. Các cơ sở xóm, Câu lạc bộ hát then - đàn tính, Hội Người cao tuổi, Đoàn thanh niên xã đã tích cực tập luyện và mang đến đêm giao lưu 18 văn nghệ, 01 tiết mục tiểu phẩm tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình với nội dung đặc sắc, có chất lượng./.

Một số hình ảnh của Hội thi thể thao và Đêm giao lưu văn nghệ Mừng Đảng - Mừng xuân Mậu Tuất: