Xã Thượng Nung tham gia thi đấu giải bóng chuyền hơi giữa các đơn vị trong cụm thi đua các xã, thị trấn năm 2023 tại xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai

2023-08-28 09:33:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-CTĐ ngày 17/3/2022 về kế hoạch hoạt động của cụm thi đua các xã, thị trấn năm 2023. Nhằm phát động, tổ chức, triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước trong toàn Cụm sôi nổi, rộng khắp với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, phong phú, thiết thực, hiệu quả; tăng thêm tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong Cụm thi đua các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Võ Nhai.

- Ngày 27/8/2023 Đội tuyển Bóng chuyền hơi nam, nữ xã Thượng Nung đã tham gia thi đấu giải bóng chuyền hơi giữa các đơn vị trong cụm thi đua các xã, thị trấn năm 2023 tại xã Tràng xá. Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của cả nước và của địa phương; tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

- Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường mối giao lưu, đoàn kết trong cụm thi đua. Tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm.

Dưới đây là hình ảnh thi đấu giải bóng chuyền hơi nam, nữ 15 xã, Thị trấn trên địa bàn huyện Võ Nhai

Đội tuyển bóng chuyền hơi xã Thượng Nung

Thực hiện: Khánh Tuyên