Xã Thượng Nung phối hợp với Công an tỉnh Thái Nguyên, Công an huyện Võ Nhai Tổ chức Chương trình "Xuân ấm áp, Tết yêu thương" năm 2024

2024-01-26 15:36:00.0

Sáng ngày 26/01/2024, tại xã Thượng Nung Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2024) và 76 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy CAND. Phát huy trách nhiệm xã hội trong tham gia các hoạt động tình nghĩa, tình nguyện, chung sức cùng cộng đồng gắn với nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc từ cơ sở.. Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” và “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024”. Huyện Võ Nhai, Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo- Xuân Giáp Thìn” năm 2024. Đến dự có Các đồng chí đại biểu đại diện các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh; Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND- UBND, MTTQ và các ban, nghành, đoàn thể xã Thượng Nung; Ban giám hiệu các trường cấp 1, cấp 2, mầm non trên địa bàn các xã Thượng Nung, Sảng Mộc, Thần Sa, Cúc Đường; Các đồng chí phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí của tỉnh, của huyện đến dự và đưa tin, cùng các đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng và bà con nhân dân xã Thượng Nung đến tham dự chương trình.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Phú – Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Công an tỉnh phát biểu tại Chương trình

Toàn cảnh Đại biểu tham dự Chương trình tặng quà

Tuyên truyền về Phòng cháy chữa cháy cho nhân dân

Thực hiện: Khánh Tuyên