Hội nghị bầu cử chức danh Trưởng xóm trên địa bàn xã Thượng Nung nhiệm kỳ 2022-2024 .

2022-06-09 13:53:00.0

Sáng ngày 09/6/2022 Tại Nhà văn hóa xóm Tân Thành, xã Thượng Nung đã Tổ chức Hội nghị Bầu chức danh Trưởng xóm (điểm), nhiệm kỳ 2022-2024. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Thượng Nung và đại diện các cử tri hộ gia đình toàn xóm. Tại Hội nghị cử tri được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua, các đại biểu về dự hội nghị đã phát biểu ý kiến tham luận với mong muốn những ông, bà sau khi được bầu làm trưởng xóm cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, tận tâm với vai trò là người đại diện cho nhân dân ở xóm, phát huy dân chủ gần dân lắng nghe ý kiến của nhân dân và thực hiện tốt các nhiệm vụ cấp trên giao. Trưởng ban công tác mặt trận các xóm đã công bố các quyết định và tiêu chuẩn của người trưởng xóm và tổ chức bầu cử trưởng xóm. Với tinh thần dân chủ, cởi mở cử tri ở các xóm đã biểu quyết, bỏ phiếu kín bầu ra các ông bà trưởng xóm đều với sự tín nhiệm cao.

Hội nghị đã tín nhiệm bầu Ông Ma Văn Nhỏ tiếp tục tái cử chức danh Trưởng xóm Tân Thành nhiệm kỳ 2022-2024

Bà Âu Thị Hội tiếp tục tái cử chức danh Trưởng xóm Tân Thành nhiệm kỳ 2022-2024

Đồng chí Lương Thị Mỹ Chải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thượng Nung phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Các đ/c Đại biểu cùng toàn thể bà con nhân dân xóm Tân Thành tham gia Hội nghị