Thăm tặng quà các Điểm nhóm Tin Lành nhân ngày Lễ Phục sinh năm 2018

2018-04-02 13:43:00.0

Sáng ngày 01/4/2018 lãnh đạo xã Thượng Nung đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà các điểm nhóm Tin lành tại các xóm Trung Thành, Lũng Hoài, Lũng Cà, Lũng Luông nhân ngày Lễ Phục sinh năm 2018.

Đoàn đến thăm, tặng quà tại điểm nhóm Trung Thành

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình phát triển kinh tế của bà con, chúc các tín đồ mạnh khỏe, đón Lễ Phục sinh an lành; đồng thời mong muốn các tín đồ sống tốt đời đẹp đạo; chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Thay mặt các tín đồ, các Trưởng nhóm đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo xã Thượng Nung, các ban ngành, đoàn thể đã đến chia vui cùng các tín đồ trong ngày Lễ Phục sinh. Đó là nguồn động viên để những người theo đạo ý thức tốt hơn vai trò, trách nhiệm đối với xã hội; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo chính quyền địa phương đối với các tín đồ Tin lành.

Nhân dịp này đoàn đã tặng quà cho các điểm nhóm và mong muốn các tín đồ có nhiều đóng góp cho các phong trào thi đua yêu nước, nhằm góp phần xây dựng xã Thượng Nung sớm trở thành một xã đạt chuẩn nông thôn mới./.