Các vị đại biểu HĐND tiếp xúc với cử tri xóm Lũng Luông, xã Thượng Nung

2022-06-20 09:46:00.0

Sáng ngày 16/06, các vị đại biểu HĐND huyện trúng cử tại xã Thượng Nung và đại biểu HĐND xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn trước kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa XX, kỳ họp thứ 4, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Báo cáo tóm kết quả Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XX.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo UBND xã đã trực tiếp trả lời, làm rõ các nội dung liên quan mà cử tri quan tâm trong thời gian vừa qua. Đối với một số ý kiến, huyện sẽ tiếp thu để yêu cầu cơ quan chuyên môn rà soát, tham mưu giải quyết trong thời gian tới. Các ý kiến không thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện sẽ được huyện trình lên cấp có thẩm quyền giải quyết.

Các vị Đại biểu HĐND huyện tham dự buổi Tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri tại xóm Lũng Luông, xã Thượng Nung đã được nghe đại biểu HĐND báo cáo tóm kết quả Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XX; nội dung dự kiến của Kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa XX. Tại đây, các cử tri xóm Lũng Luông, xã Thượng Nung bày tỏ sự đồng tình, phấn khởi trước thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện và địa phương trong thời gian qua; nhất trí cao với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa XX.

Ma Khánh Tuyên
VH-XH