Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết

2018-12-13 10:32:00.0

Sáng ngày 11/12/2018, UBMTTQ xã Thượng Nung đã tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Lương Văn Chung ở xóm An Thành. Đây là một trong những hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Đến dự buổi bàn giao có đồng chí Lý Văn Hoàng - Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ma Văn Hoàng - Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Công Đình - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo giảm nghèo xã, đồng chí trưởng xóm An Thành.

Tổng số tiền hỗ trợ là 40 triệu đồng được trích từ quỹ Ngày vì người nghèo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Nguyễn Công Đình - Chủ tịch UB MTTQ xã mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để các hộ nghèo vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đặc biệt đối với những hộ nghèo, ốm đau, bệnh tật.

Đồng chí Nguyễn Công Đình - Chủ tịch UB MTTQ xã trao tiền hỗ trợ cho hộ ông Lương Văn Chung

Hỗ trợ các hộ nghèo xây nhà đại đoàn kết là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp, ban ngành đoàn thể trong công tác an sinh xã hội, góp phần chia sẻ, động viên các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên ổn định cuộc sống.