Khai giảng năm học mới 2018-2019 tại Trường Tiểu học Lũng Luông, xã Thượng Nung

2018-09-05 13:55:00.0

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước hôm nay thầy và trò Trường Tiểu học Lũng Luông xã Thượng Nung long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Đến dự Lế khai giảng năm học mới 2018-2019 có đ/c Lương Văn Lịch, Phó Bí thư TT Đảng ủy thay mặt cho lãnh đạo địa phương phát biểu chỉ đạo, đ/c đã biểu dương và gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường vì những nổ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2017-2018. để có được những thành tích trên của nhà trường là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của Phòng GD&ĐT Huyện Võ Nhai, của các đồng chí lãnh đạo và các Ban ngành đoàn thể địa phương, Hội Cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CB GV, NV và HS nhà trường.                                                                                                                                                                             Năm học 2018-2019 bắt đầu, còn nhiều thử thách trước mắt, nhưng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh chúng ta sẽ lại tiếp tục phấn đấu gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh dự lễ khai giảng

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng năm học mới 2018-2019

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinh