2023-11-28 20:01:00.0

Sáng ngày 27/11/2023 tại Nhà Văn hóa xã Thượng Nung Tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND huyện, HĐND xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14, HĐND huyện, trước kỳ họp thứ tám HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có đồng chí Hà Mạnh Cương, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đại biểu HĐND huyện; đồng chí Nông Quý Dương, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Nghinh Tường, đại biểu HĐND huyện; đồng chí Lương Thị Mỹ Chải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đại biểu HĐND huyện Võ Nhai. Các đồng chí đại diện TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng Ban CTMT, đại diện cử tri các xóm đến dự.

Thực hiện: Khánh Tuyên
Công chức VH-XH