Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Thượng Nung lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023

2018-05-18 10:26:00.0

Ngày 18/5/2018, Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin xã Thượng Nung lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã được tổ chức long trọng.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Phạm Thanh Bình - Ủy viên BCH tỉnh hội, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện Võ Nhai; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - HĐND, trưởng các đoàn thể xã và 19 hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin.

Đại hội đã tổng kết hoạt động, công tác hội nhiệm kỳ 2013 – 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin xã Thượng Nung có 19 hội viên trong đó có 7 hội viên được hưởng chế độ. Trong nhiệm kỳ vừa qua Hội luôn nhận được sự quan tâm, thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền, các đoàn thể ban ngành của xã và sự chỉ đạo, hướng dẫn về nghiệp vụ của Thường trực Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện Võ Nhai. Cán bộ, hội viên của Hội luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, yên tâm, phấn khởi tham gia hoạt động xây dựng tổ chức hội. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi Hội còn gặp một số khó khăn trong việc thực hiện công tác như: Một số hội viên đã già yếu dẫn đến việc tham gia sinh hoạt gặp khó khăn, kinh phí hoạt động còn hạn chế.

Trong nhiệm kỳ tới, Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin xã Thượng Nung phấn đấu thực hiện tốt công tác xây dựng tổ chức Hội, công tác chính sách, giúp đỡ hội viên, tổ chức các hoạt động tuyên truyền và các hoạt động thường xuyên khác do các cấp hướng dẫn.

Một số hình ảnh của Đại hội./.

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội