Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chúc mừng Giáo xứ Tân Cương nhân dịp lễ Noel

2023-12-21 19:20:00.0

Đồng chí Mai Thị Thuý Nga, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo Hội LHPN tỉnh tặng hoa của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên chúc mừng Giáo xứ Tân Cương

Giáo xứ Tân Cương (xã Phúc Trìu, TP. Thái Nguyên) có 7 giáo họ, trong đó 6 giáo họ ở TP. Thái Nguyên và 1 giáo họ ở TP. Phổ Yên, với trên 3 nghìn tín đồ. Trong những năm qua, các chức sắc, chức việc, đồng bào Công giáo thuộc Giáo xứ Tân Cương luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, tổ chức hoạt động tôn giáo đúng quy định.

Đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Tôn Ngọc Hạnh phát biểu chúc mừng bà con giáo dân

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã tặng quà và chúc mừng bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn các giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo, thực hiện tốt đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng tỉnh Thái Nguyên ngày càng phát triển.

Thay mặt giáo dân, linh mục của Giáo xứ cảm ơn Đoàn công tác Trung ương Hội LHPN Việt Nam và tỉnh Thái Nguyên đã quan tâm, động viên, chúc mừng Giáo xứ nhân dịp lễ Noel 2023; các linh mục, chức sắc, chức việc cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an lành đến Đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Tôn Ngọc Hạnh tặng quà chị Ngô Thị Hà, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ xóm Guộc, Đội trưởng Đội Mân Côi, Nhà thờ xứ Họ Kim Sơn, xã Tân Cương, TP. Thái Nguyên

Cũng trong Chương trình, Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cán bộ Hội LHPN cấp cơ sở là người Công giáo; gia đình hội viên phụ nữ Công giáo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023 tại xã Tân Cương (TP. Thái Nguyên); tham quan, trao đổi hoạt động Hội tại Hợp tác xã Chè Hảo Đạt, xã Tân Cương (TP. Thái Nguyên).

Đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Tôn Ngọc Hạnh tặng Bằng khen cho bà Đào Thanh Hảo, hội viên Chi hội Phụ nữ xóm Nam Đồng, xã Tân Cương, TP. Thái Nguyên đạt danh hiệu Phụ nữ tiêu biểu năm 2023

Trần Huyền
thainguyen.gov.vn