Khánh thành Trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương tại huyện Đại Từ

2019-07-26 19:14:00.0

Chiều 26-7, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã dự Lễ khánh thành Trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương tại huyện Đại Từ. Đây là công trình chào mừng thị trấn Hùng Sơn đạt đô thị loại IV và kỷ niệm 97 năm (1922-2019) huyện Đại Từ hình thành và phát triển.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu

thăm quan cơ sở vật chất Nhà trường.

Trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương là dự án tâm huyết của tập thể Công ty Cổ phần Tập đoàn BCD, với mong muốn mang đến cho trẻ em huyện Đại Từ một môi trường nuôi dưỡng học tập hiện đại, thân thiện góp phần nâng cao dân trí, phát triển nguồn lực chất lượng cao của địa phương.

Trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương được đầu tư xây dựng với tổng diện tích khuôn viên gần 13.000m2, được đầu tư xây dựng đồng bộ. Sau hơn 2 năm xây dựng, đến nay các hạng mục cơ bản đã hoàn thành. Trường có quy mô 3 tầng và 22 phòng, bao gồm: Lớp học khối nhà trẻ, khối mẫu giáo; phòng Steam lab; phòng tiếng anh; nhà đa năng; khu bếp ăn một chiều; khu vui chơi ngoài trời; hệ thống sân vườn; hệ thống cấp điện - nước phòng cháy chữa cháy và các phòng chức năng khác. Các phòng được bố trí khoa học, tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo an toàn trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Trong thời gian tới, Ban lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục triển khai các hạng mục để hoàn thiện cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị, tuyển dụng đào tạo đội ngũ giáo viên, nhân viên Nhà trường để việc vận hành, tổ chức các hoạt động giáo dục đạt hiệu quả tốt, đáp ứng yêu cầu của ngành giáo dục đặt ra.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Duy Hùng, Chủ tịch UBND huyện Đại Từ trao Quyết định của UBND huyện Đại Từ về việc thành lập Trường Mầm non Quốc tế Ánh Dương; đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu đã cắt băng khánh thành trường chính thức đi vào hoạt động và tuyển sinh năm học 2019 – 2020.

Thainguyen.gov.vn

Trần Nhung – Xuân Huy – Thanh Hiếu