Xã Phú Thượng tổ chức Hội thi "Tuyên truyền pháp luật, chính sách hỗ trợ đào tạo nghề - việc làm" năm 2023

2023-11-09 15:26:00.0

Ngày 05/11, xã Phú Thượng đã tổ chức hội thi "Tuyên truyền pháp luật, chính sách hỗ trợ đào tạo nghề - việc làm" năm 2023 hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam (09/11).

Tham gia hội thi có 10 đội đến từ các xóm trên địa bàn xã Phú Thượng. Đến với hội thi các đội phải trải qua 3 phần thi đó là: phần thi chào hỏi; thi tìm hiểu kiến thức pháp luật và phần thi thông điệp tuyên truyền pháp luật. Các phần thi diễn ra sôi nổi, lôi cuốn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất,  02 giải nhì , 03 giải ba cho các đội đạt  thành xuất sắc. Ngoài ra ban tổ chức hội thi đã  trao 02 giải thành phần cho đội có phần thi chào hỏi ấn tượng nhất, 01 giải cho đội có phần thi thông điệp tuyên truyền pháp luật xuất sắc nhất.

Hội thi "Tuyên truyền pháp luật, chính sách hỗ trợ đào tạo nghề - việc làm" xã Phú Thượng năm 2023 nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng kiến thức pháp luật, tạo sân chơi lành mạnh đến cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã, góp phần nâng cao hiểu biết và nhận thức cho nhân dân về chính sách hỗ trợ, phát triển giáo dục nghề nghiệp và giải quyết việc làm cho người lao động vùng dân tộc thiểu số và miền núi; các chính sách hỗ trợ cho người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)