Võ Nhai lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Huyện ủy khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

2023-12-15 17:22:00.0

Thực hiện Quy định số 96 của Bộ Chính trị về lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị, chiều ngày 15/12, Huyện ủy Võ Nhai đã tổ chức hội nghị để lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Huyện ủy khóa XXII nhiệm kỳ 2020-2025. Có 11 đồng chí ủy viên BTV 39 đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện tham dự. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thọ, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy. Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, chuyên viên các cơ quan tham mưu, giúp việc của tỉnh.

Tiêu chí lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí gồm: Phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật; kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao (tính từ đầu nhiệm kỳ đến nay). Mức lấy phiếu tín nhiệm với các đồng chí gồm 3 mức: Tín nhiệm cao, tín nhiệm, tín nhiệm thấp. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: các đồng chí căn cứ vào các tiêu chí theo nội dung lấy phiếu tín nhiệm đánh giá khách quan, công tâm về người được lấy phiếu tín nhiệm theo ba mức: Tín nhiệm cao, tín nhiệm, tín nhiệm thấp.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, khẩn trương, nghiêm túc, các đồng chí dự họp đã bỏ phiếu đánh giá tín nhiệm đối với các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Huyện ủy Võ Nhai khóa XXII, nhiệm Kỳ 2020-2025. Kết quả các đồng chí: Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đạt tỷ lệ phiếu tín nhiệm cao 100%. Đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đạt số phiếu tín nhiệm cao là 97,44%.

Th: Thu Viền