Võ Nhai: Khai mạc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2024

2024-03-18 09:28:00.0

Sáng ngày 18/3, Trung tâm Chính trị huyện Võ Nhai tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, lớp thứ hai năm 2024. Dự khai mạc có đồng chí Dương Quốc Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám Đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 80 học viên đến từ các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc. Trong thời gian 5 ngày, học viên sẽ được nghiên cứu 5 bài theo chương trình của Ban Tuyên giáo Trung ương, gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời các học viên được nghe về tình hình và nhiệm vụ của huyện trong thời gian qua, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới; Thông tin thời sự trong nước và quốc tế.

Thông qua lớp học, nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam; tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; tích cực tham gia các hoạt động, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị phân công./.

Vân Dung (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)