Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024 tại xã Tràng Xá và xã Liên Minh

2024-01-24 15:11:00.0

Với tinh thần chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau, sáng ngày 24/01/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Tràng Xá và xã Liên Minh đã tổ chức Chương trình trao quà “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2024. Dự và trao quà tại chương trình có đồng chí Hà Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Ban Quản lý các dự án Đầu tư và xây dựng huyện; VNPT tỉnh Thái Nguyên, VNPT Võ Nhai; Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Võ Nhai; lãnh đạo xã Tràng Xá và xã Liên Minh.

Tại xã Tràng Xá đã trao tặng 60 suất quà cho 60 hộ nghèo; Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện trao tặng 80 suất quà cho 80 hộ nghèo trên địa bàn xã Tràng Xá, mỗi suất quà trị giá 500.000đ, tổng số tiền Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện trao tặng là 40 triệu đồng; VNPT tỉnh Thái Nguyên trao tặng 20 suất quà cho 20 hộ nghèo của xã Tràng Xá; Phường Quang Trung, TP Thái Nguyên trao tặng 20 suất quà cho 20 hộ nghèo trên địa bàn xã Tràng Xá.

Tại xã Liên Minh, các đồng chí trong đoàn công tác của huyện, lãnh đạo xã Liên minh đã trao tặng 60 suất quà cho 60 hộ nghèo trên địa bàn xã.

Nằm trong chương trình Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024, Đoàn công tác của huyện đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Tràng xá và xã Liên Minh. Tại xã Liên Minh đoàn đã tới thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Bàn, sinh năm 1953, Mẹ liệt sỹ ở xóm Vang; Ông Nguyễn Xuân Phong, sinh năm 1956, xóm Vang là người hoạt động kháng chiến, nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động dưới 81%. Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Tràng xá, thăm tặng quà ông Hoàng Văn Việt, sinh năm 1954 ở xóm Đồng Tác, bệnh binh suy giảm khả năng lao động từ 61-70%; Ông Nguyễn Văn Tuất sinh năm 1946, xóm Tân Thành, nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động từ 41-60%.

Vân Dung (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền hình)