Thăm, động viên chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng thuộc Quân chủng Hải quân làm nhiệm vụ trong dịp Tết

2024-01-26 10:37:00.0

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 25/01, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì, phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Huyện ủy Võ Nhai tổ chức Đoàn đại biểu đến thăm, động viên chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng thuộc Quân chủng Hải quân làm nhiệm vụ trong dịp Tết tại thành phố Hải Phòng. Đoàn do đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn. Đi cùng đoàn, huyện Võ Nhai có đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND-UBND huyện. Tiếp và làm việc với Đoàn có Chuẩn đô đốc Hoàng Hồng Hà, Phó Tư lệnh Quân chủng Hải quân; Đại tá Ngô Văn Thành, Chính ủy Cục Kỹ thuật Hải quân.

Thăm động viên cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng thuộc Quân chủng Hải quân đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới và những phần quà đến cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng thuộc Quân chủng Hải quân; đồng thời, chúc cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng thuộc Quân chủng Hải quân nói chung và cán bộ, chiến sĩ Cục Kỹ thuật Hải quân nói riêng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng thời mong muốn Bộ Tư lệnh Hải quân, Cục Kỹ thuật Hải quân tiếp tục quan tâm, phối hợp tổ chức thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền biển, đảo trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên; tiếp tục tạo điều kiện để lãnh đạo, cán bộ, phóng viên của tỉnh đi thăm Trường Sa; tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, nhằm tăng cường sự gắn bó giữa Quân chủng Hải quân với tỉnh Thái Nguyên, góp phần thực hiện thắng lợi các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về bảo vệ chủ quyền biển, đảo.

Thay mặt Quân chủng Hải quân, Chuẩn đô đốc Hoàng Hồng Hà cảm ơn những tình cảm mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên dành cho cán bộ, chiến sĩ Hải quân. Đồng thời thông tin đến Đoàn một số hoạt động, thành tích nổi bật của Quân chủng trong việc xây dựng lực lượng, giữ gìn an ninh, nắm chắc mọi diễn biến tình hình, không bị bất ngờ, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Nhân dịp này, huyện Võ Nhai đã trích 30 triệu đồng từ Qũy “Vì biển đảo quê hương, vì biên cương Tổ quốc” của huyện để ủng hộ Chương trình “Xanh hóa Trường Sa”, góp phần cải thiện điều kiện môi trường sống, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của bộ đội, ngụy trang các công sự, công trình chiến đấu trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa.

Được biết, đây là hoạt động thường xuyên mỗi khi Tết đến, Xuân về, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên đối với các lực lượng, cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc; kịp thời động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ khắc phục khó khăn, yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Cùng ngày, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Huyện Võ Nhai đã đến thăm, chúc Tết Cục Kỹ thuật Hải quân./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)