Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2 tại Đảng bộ xã Tràng Xá

2024-03-08 13:49:00.0

Sáng 08/3, Đảng bộ xã Tràng Xá đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2024. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hà Văn Quang, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Quang cảnh buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng

Đồng chí đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại tại Đảng bộ xã Tràng Xá

Trong đợt này, Đảng bộ xã Tràng Xá có 4 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có: 01 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 01 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng; Việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của Đảng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương, xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; tích cực động viên gia đình, dòng họ, nhân dân thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)