Lãnh đạo huyện Võ Nhai tới động viên chúc mừng các đơn vị Khối Tài chính - Ngân hàng đang làm nhiệm vụ quyết toán năm 2023

2023-12-29 17:07:00.0

Chiều ngày 29/12/2023, đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến động viên, chúc mừng các đơn vị trong Khối Tài chính - Ngân hàng trên địa bàn huyện đang làm nhiệm vụ quyết toán năm 2023.

Đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng các đơn vị: Phòng Tài chính Kế hoạch; Chi cục thuế khu vực Võ Nhai - Đồng Hỷ; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ngân hàng chính sách xã hội; Kho bạc và Bảo hiểm xã hội huyện Võ Nhai.

Năm 2023 tuy gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng chung của nền kinh tế, tuy nhiên, nhờ sự chỉ đạo, điều hành sát sao của Đảng bộ, chính quyền huyện, sự cố gắng của các cấp, các ngành và sự đồng thuận của nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện. Do vậy, tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội trên địa bàn huyện đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tính đến hết ngày 29/12/2023, tổng thu cân đối ngân sách đạt trên 73 tỷ đồng, đạt 138% kế hoạch.

Tặng hoa chúc mừng và chia vui với các đơn vị trong Khối Tài chính - Ngân hàng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả, nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, CNV trong Khối Tài chính - Ngân hàng đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời đề nghị các đơn vị trong Khối tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm qua; luôn đoàn kết, cố gắng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm 2024 và những năm tiếp theo./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)