2023-08-31 07:34:00.0

Sáng 30/8, UBND huyện đã tổ chức hội nghị đánh giá tiến độ công tác chuẩn bị ra quân “Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ khám sức khỏe sàng lọc một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi” của tỉnh Thái Nguyên tại huyện Võ Nhai năm 2023. Đồng chí Vũ Thị Huệ, Uỷ viên BTV Huyện ủy,  Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo Chi cục Dân số KHHGĐ tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn UBND huyện.

Tại hội nghị, Trung tâm Y tế huyện Võ Nhai đã báo cáo tiến độ công tác chuẩn bị các nội dung cho buổi lễ ra quân. Theo đó, đến thời điểm hiện tại, nhìn chung công tác chuẩn bị cho buổi ra quân Chiến dịch các cơ quan đơn vị đã phối hợp triển khai và đã hoàn thiện chuẩn bị sẵn sàng cho buổi ra quân; Công tác chuẩn bị nhân lực phục vụ ra quân Chiến dịch nhân lực đảm bảo quy mô trên 500 người tham dự, diễu hành.

Công tác xây dựng chương trình, khánh tiết, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin; Công tác chuẩn bị khám chữa bệnh cho người cao tuổi xã Phú Thượng trong buổi ra quân Chiến dịch. Đã chuẩn bị xong trang thiết bị y tế, vật tư, hồ sơ, ra Quyết định thành lập đoàn khám của Trung tâm Y tế, khảo sát khu vực chuẩn bị tổ chức buổi khám cho các cụ Người cao tuổi...

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Thị Huệ, Uỷ viên BTV Huyện ủy,  Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đề nghị; các cơ quan chuyên môn theo chức năng, nhiệm vụ thực hiện tốt các nội dung đã được phân công, để buổi Lễ ra quân "Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ khám sức khỏe sàng lọc một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi" của tỉnh Thái Nguyên tại huyện Võ Nhai năm 2023 tổ chức vào ngày 07/9/2023 diễn ra thành công và đạt kết quả cao./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)