Hội nghị lần thứ II Ban Chấp hành Huyện đoàn khóa XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027

2023-08-31 13:53:00.0

Sáng 31/8, Ban Chấp hành Huyện đoàn Võ Nhai đã tổ chức hội nghị để kiện toàn bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành và chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn Võ Nhai khóa XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Dương Văn Ngoan, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị đã kết thúc tốt đẹp và hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, Ban Chấp hành Huyện đoàn đã bầu bổ sung 01 đồng chí vào Ban Chấp hành Huyện đoàn. Đồng chí Dương Bảo Khánh, Ủy viên BTV Huyện đoàn được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện đoàn Võ Nhai khóa XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027 với số phiếu bầu đạt tỷ lệ 100%./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)