Hội nghị Báo cáo viên tháng 10/2023

2023-11-01 09:42:00.0

Sáng ngày 01/11, Huyện ủy Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 10/2023. Đồng chí Dương Quốc Toàn, Ủy viên BTV,  Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện dự và chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Dương Quốc Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt những nội dung như: Thông tin kết quả Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Một số nội dung về chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden; Thông tin về tỉnh hình phát triển kinh tế xã hội 9 tháng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm; Tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trong cả nước, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và huyện Võ Nhai thời gian qua. Đồng thời, định hướng công tác tuyên truyền tháng 11/2023./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)