Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai tháng 12 năm 2023

2023-12-28 13:01:00.0

Ngày 28/12/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai khóa XXII tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 12 để cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng. Đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì hội nghị.

Cùng dự có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy.Tại Hội nghị, các đại biểu đã cho ý kiến vào dự thảo Chương trình công tác năm 2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Dự thảo Chỉ thị của Ban Thường vụ Huyện ủy về tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn huyện Võ Nhai; các tờ trình của Ban Tổ chức Huyện ủy về công tác cán bộ. Đối với Chương trình công tác năm 2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ có 96 nội dung nhiệm vụ trọng tâm. Cồn đối vơi chương trình công tác của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện gồm có18 nội dung.

Trên cơ sở những nội dung được trình bày,các đại biểu cơ bản nhất trí với các dự thảo, kế hoạch đề ra. Đồng thời cho ý kiến bổ sung, thống nhất một số nội dung cần triển khai thực hiện đảm bảo sát thực ngay từ đầu năm 2024. Các cơ quan tham mưu tiếp thu góp ý của các đại biểu để hoàn thiện các dự thảo, kế hoạch ban hành, quyết tâm hoàn thành tốt các nội dung theo kế hoạch đã đề ra.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh:  Năm 2023, với sự vào cuộc quyết tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và cả hệ thống chính trị; sự đồng thuận, nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân; Võ Nhai tiếp tục đạt được nhiều kết quả quan trọng và toàn diện trên các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm, phương thức lãnh đạo chỉ đạo điều hành luôn có sự đổi mới. Việc duy trì chế độ giao ban định kỳ kết hợp về cơ sở chỉ đạo trực tiếp của tổ công tác giải quyết khó khăn vướng mắc của BTV Huyện ủy tiếp tục khẳng định tính chủ động trong lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ. Nhiều chủ trương mới do BTV Huyện ủy ban hành được tỉnh đánh giá cao. Đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp tục nhấn mạnh nhiệm vụ trước mắt cần tập trung thực hiện, đó là làm tốt công tác an sinh xã hội, an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; thực hiện công tác tuyển quân năm 2024, bảo đảm chặt chẽ, khách quan, công tâm, đủ chỉ tiêu và chất lượng theo quy định.

Thu Viền(Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)