Gặp mặt thí sinh trúng tuyển các học viện, trường sỹ quan trong Quân đội năm 2023

2023-09-06 09:27:00.0

Sáng 06/9, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Võ Nhai đã tổ chức gặp mặt động viên các thí sinh trúng tuyển các học viện, trường sỹ quan trong Quân đội năm 2023. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Văn Tuyến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Năm 2023, huyện Võ Nhai có 13 thí sinh đăng ký tuyển sinh quân sự vào các học viện, trường sỹ quan trong Quân đội. Qua khám tuyển, xác minh, thẩm định hồ sơ, có 8 thí sinh đủ điều kiện đăng ký xét tuyển. Kết quả: 02 thí sinh trúng tuyển vào Học viện Quân y, 01 thí sinh trúng tuyển vào Trường Sĩ quan Lục quân.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện đề nghị các công dân trúng tuyển vào các Học viện, nhà trường của Quân đội tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức rèn luyện, vượt qua thử thách trong môi trường Quân đội để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, trở thành cán bộ sĩ quan ưu tú; góp phần xây dựng nguồn nhân lực quân sự chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu xây dựng Quân đội và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Nhân dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã trao quyết định trúng tuyển và tặng quà cho 03 thí sinh trúng tuyển./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)