Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú huyện Võ Nhai

2023-11-11 20:06:00.0

Thực hiện công tác cán bộ, chiều ngày 10/11, tại Trường THPT Trần Phú, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Trường, Hiệu trưởng trường PTDTNT tỉnh Thái Nguyên giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú, huyện Võ Nhai. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên. Huyện Võ Nhai có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND - UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên đã công bố Quyết định số 1509 ngày 31/10/2023 của Giám đốc Sở GD&ĐT về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đối với ông Nguyễn Văn Trường, Hiệu trưởng trường PTDTNT tỉnh Thái Nguyên đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú, huyện Võ Nhai.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT và lãnh đạo huyện Võ Nhai tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh đã bày tỏ vui mừng và tin tưởng đồng chí Nguyễn Văn Trường sẽ phát huy năng lực của người lãnh đạo quản lý để lãnh đạo tập thể nhà trường đoàn kết, tiếp tục giữ vững và phát triển hơn nữa truyền thống dạy và học của nhà trường trong những năm qua; cùng với tập thể nhà trường xây dựng khối đoàn kết nội bộ, nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục, để trường THPT Trần Phú tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống các trường THPT trên địa bàn, góp phần phát triển GD&ĐT cũng như phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Tại Hội nghị, đồng chí tân Hiệu trưởng xúc động trước tình cảm, sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo. Về phía mình, đồng chí hứa sẽ nỗ lực hết mình, phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường từ nhiều năm qua, quyết tâm xây dựng tập thể CBGVNV nhà trường đoàn kết để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, duy trì và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)