Bí thư Huyện ủy: Tặng quà tuần cao điểm Tết vì người nghèo tại xã Cúc Đường

2024-01-25 08:30:00.0

Thực hiện kế hoạch "Tuần cao điểm tết vì người nghèo” xuân Giáp Thìn năm 2024, chiều 24/1, tại Nhà văn hóa xã Cúc Đường, Công ty cổ phần kim loại màu Thái Nguyên phối hợp cùng huyện Võ Nhai và UBND xã Cúc Đường tặng quà cho các gia đình là hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã. Dự Chương trình có đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nịnh Văn Hào, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Công ty cổ phần kim loại màu Thái Nguyên.

Tại Chương trình, đã tặng tổng số 223 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, trong đó; Công ty cổ phần kim loại màu Thái Nguyên dành tặng 180 xuất quà cho 180 hộ nghèo, hộ cận nghèo, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng; số còn lại do các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân tài trợ với tổng số tiền và quà dành tặng tại Chương trình trên 180 triệu đồng.

Cùng ngày, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình liệt sỹ Nông Quốc Phòng, xóm Lam Sơn; tới thăm, tặng quà gia đình liệt sỹ Hoàng Trung Thành, xóm Trường Sơn và tới thăm, tặng quà gia đình Thiếu úy Ma Thanh Ngân, xóm Bình Sơn, xã Cúc Đường hiện đang công tác tại Tiểu đoàn 114, Cam Phú, Cam Ranh,  tỉnh Khánh Hòa./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)