Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai họp Phiên thường kỳ tháng 1-2024

2024-01-18 10:50:00.0

Sáng ngày 18/01/2024, Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy Võ Nhai đã tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 1. Đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Phiên họp; đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Phiên họp. Dự Phiên họp có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND - UBND huyện.

Quang cảnh Phiên họp

Tại Phiên họp, BTV Huyện ủy đã xem xét cho ý kiến đối với các nội dung UBND huyện trình gồm: Công văn số 104 của UBND huyện về việc xin ý kiến tổ chức Lễ hội “Võ Nhai nơi cội nguồn" năm 2024; Dự thảo Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 41-NQ/TW, ngày 10/10/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới; Tờ trình số 03, ngày 10/01/2024 của UBND huyện về việc cho chủ trương đầu tư các dự án và bổ sung nguồn vốn vào kế hoạch đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2021 - 2025, năm 2024 từ nguồn ngân sách tỉnh bổ sung; Báo cáo số 325, ngày 15/12/2023 của HĐND huyện về kết quả lấy phiếu tín nhiệm của HĐND huyện Võ Nhai khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo số 328 của HĐND về kết quả lấy phiếu tín nhiệm của Thường trực HĐND huyện Võ Nhai khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu thảo luận tại Phiên họp

Công văn số 194, ngày 15/01/2024 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy về việc xin chủ trương và kinh phí đi thăm, tặng quà đơn vị Hải quân và thân nhân cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại các đơn vị Hải quân, Bộ đội Biên phòng; Kế hoạch số 62, ngày 15/01/2024 về việc mời lãnh đạo huyện và các cơ quan đơn vị tham gia Chương trình tặng quà Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024; Dự thảo Báo cáo một số hoạt động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy. Tại Phiên họp, BTV Huyện ủy Võ Nhai đã dành thời gian thực hiện công tác cán bộ theo đúng thẩm quyền quy định.

Đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BTV, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo Phiên họp

Phát biểu chỉ đạo Phiên họp, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BTV, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đề nghị BTV Huyện ủy Võ Nhai cần nghiên cứu, cân nhắc một số nội dung chương trình như; Công tác tặng quà Tuần cao điểm Tết vì người nghèo; Công tác tổ chức Lễ hội Võ Nhai nơi cội nguồn và một số nội dung quan trong khác… Nhân dịp đón Tết cổ truyền sắp tới, đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy chúc tập thể BTV Huyện ủy Võ Nhai luôn mạnh khỏe, công tác tốt; Đón xuân Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm; Tiếp tục tập trung công tác chỉ đạo, điều hành, triển khai thực hiện. Quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra trong năm 2024./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)