Ban Kinh tế Xã hội HĐND huyện tổ chức Hội nghị thẩm tra các văn bản trình Kỳ họp thứ mười lăm (kỳ họp chuyên đề)

2024-01-26 13:10:00.0

Sáng ngày 26/01/2024, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện tổ chức Hội nghị thẩm tra các văn bản trình Kỳ họp thứ mười lăm (kỳ họp chuyên đề). Đồng chí Trịnh Thị Tú Quyên, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Tại Hội nghị, Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân huyện thực hiện thẩm tra các tờ trình, dự thảo nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ mười lăm (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện Võ Nhai khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 với các nội dung: Việc quyết định chủ trương đầu tư các dự án sử dụng nguồn vốn ngân sách địa phương; về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách địa phương huyện; điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2024 nguồn vốn ngân sách địa phương huyện Võ Nhai.

Tại hội nghị, các thành viên Ban Kinh tế - Xã hội, HĐND huyện đã phát biểu đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan của UBND huyện thông tin làm rõ  thêm một số nội dung trong các tờ trình trình tại kỳ họp chuyên đề.

Vân Dung (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)