Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc thọ người cao tuổi tại xã Thần Xa

2024-01-24 17:42:00.0

Ngày 24/1, đoàn công tác do đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà và chúc thọ cụ Dương Thị Hành 95 tuổi, cư trú tại xóm Ngọc Sơn 2, xã Thần Xa.

Tại gia đình cụ Dương Thị Hành, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao Thiệp chúc thọ của Chủ tịch UBND tỉnh; tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ tỉnh; quà của Huyện ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ Huyện Võ Nhai, đồng thời ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt và tinh thần của cụ. Mong cụ tiếp tục là những tấm gương sáng, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương và gia đình tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với người cao tuổi; quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, phát huy vai trò người cao tuổi trong giáo dục và làm gương cho con cháu./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)